15 cách để khẳng định vị trí ưu việt của bản thân, sản phẩm hoặc công ty của bạn trên thị trường


Thích đọc sách tức là biết đánh đổi những giờ phút buồn tẻ không thể tránh được trong cuộc đời lấy những giờ phút lý thú… (nhà hiền triết Montesquieu) đọc sách hay, tại đây.

1. Đặt dòng chữ “Sẵn sàng phục vụ quý khách” vào mọi thứ bạn làm cho khách hàng. Bạn là cố vấn tin cẩn suốt đời của họ.

2. Đừng sợ nói ra những gì đối thủ của bạn không nói. Trong mọi giao dịch với khách hàng, hãy nói với họ rằng, “Đây là điều chưa ai nói với quý vị.”

3. Đừng ngại ngợi ca thành tích và giá trị bản thân, nhưng hãy nói trên tinh thần vì lợi ích khách hàng. hãy tập cách nói một cách khiêm tốn, sao cho có vẻ thành thật và lịch sự, chứ không hống hách.

4. Liệt kê nhược điểm của bạn. Khách hàng là con người, và bạn cũng vậy. cho nên, hãy thừa nhận nó. Bằng cách ấy, bạn sẽ trở nên thực tế và trung thực trong mắt khách hàng.

5. Tập thói quen xem mọi mối quan hệ đều là đầu tư lâu dài của bạn trên thương trường, chứ không phải chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn phải thay đổi quan điểm hoàn toàn.

6. Biết điểm mạnh, điểm yếu của mình và chú trọng vào điểm mạnh. Việc này rất đơn giản, nhưng đa số lại không làm được. họ lún sâu vào việc cố gắng cải thiện khuyết điểm. Điều này không giúp ích được gì cả.

7. Kiểm soát rủi ro. nhưng bạn phải luôn chú ý đến những rủi ro và nguy hiểm bị bỏ sót trên thị trường, và giúp khách hàng giảm thiểu hay loại bỏ chúng.

8. Dùng càng nhiều số liệu và nghiên cứu càng tốt để nói lên luận điểm, chứng minh lợi thế và thể hiện khả năng của bạn. Luôn nhớ tóm tắt, so sánh và phân tích những thông tin này để mọi người tin tưởng và hành động dựa trên những thông tin đó.

9. Thay lối suy nghĩ chấp nhận hiện trạng bằng một tầm nhìn sắc bén, mới lạ hơn, chiến lược tốt hơn, và thế trận tốt hơn.

10. Không ngừng xây dựng thương hiệu bằng cách hành động nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn.

11. Thành lập liên minh và ban cố vấn. (chúng ta sẽ bàn về việc nuôi dưỡng những mối quan hệ chiến lược ở chương 10).

12. Thường xuyên trích dẫn cảm nhận của khách hàng một cách hợp lý. Bạn có thể thu thập những cảm nhận này từ người mua, những người có ảnh hưởng mạnh trong cộng đồng và những bài báo.

Lớp học rất vui, thày dạy cặn kẽ, nhẹ nhành, vui vẻ với kết quả thu được bất ngờ lớn.

Thỉnh thoảng giao lưu bia...

Nguyễn Hữu Thường
Nguyễn Hữu Thường
Bác sĩ

Là một người không biết và không thích về công nghệ, nhưng do thị trường đã có nhiều thay đổi so với thị trường...

Default Avatar55
Nguyễn Anh Tuấn
Doanh nhân

Trên cả Tuyệt vời và vượt xa những mong đợi khi ngày đầu đến với khóa học Photoshop Thần thánh. Không chỉ đơn thuần...

Lê Việt Cường
Lê Việt Cường
Doanh nhân

13. Thuê người giỏi nhất và trả lương hậu hĩnh, nhưng hãy trả họ chủ yếu dựa trên kết quả công việc.

14. Nếu bạn vô hình, người khác không thể nào tìm đến bạn. Hãy khiến cho mọi người biết đến bạn, sản phẩm hoặc công ty bạn. hãy thực hiện điều đó một cách hữu hiệu, đúng đối tượng, sao cho xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

15. Học cách tạo ra hình ảnh thành công thật sự – từ trước khi bạn đạt được nó trọn vẹn. chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Mười lăm điều ghi nhớ lý tưởng này sẽ giúp bạn chia nhỏ những điểm cần cải tiến. “Sự thay đổi” – một khái niệm chung chung, bao quát và thi vị – sẽ chẳng đi đến đâu cả. Bạn cần những bước cụ thể và rõ ràng để thực thi. Vì vậy, thay vì tập trung vào “sự thay đổi”, hãy chú trọng vào “những thay đổi”.

Lợi ích của những thay đổi (phải là “những” đấy nhé) là đẩy nhanh thành công của doanh nghiệp với tốc độ đột phá. Minh họa thế này, giả sử bạn quyết định tăng hiệu suất của chiếc xe bằng cách thêm vào bộ tua-bin tăng áp và thay bánh xe. Bạn cho rằng cách này sẽ cải thiện sức mạnh và tốc độ của xe. Tuy nhiên, trên thực tế, kết hợp cả hai sự cải tiến cùng một lúc sẽ mang lại kết quả đột phá, bánh xe quay nhanh hơn cộng với sức máy mạnh hơn đồng nghĩa với tốc độ cao hơn nhiều. Áp dụng rất nhiều biện pháp cải tiến chính là cách tôi giúp các doanh nghiệp đạt kết quả mỹ mãn một cách nhanh chóng.

Jay Abraham (Thiên tài Marketing)

Chia sẻ
Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy nhấn nút chia sẻ với bạn bè!

Bạn kiếm tiền Online đơn giản bằng cách COPY đường link màu xanh này: https://dgtraining.vn0 post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè (bạn cần đăng nhập để thấy link). Bạn có thể xem Hướng dẫn kiếm tiền Online tại đây
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
© 2018. All rights reserved.
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com