093.610.1976

Action Photoshop – một công cụ trên cả tuyệt vời!


QUÀ TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐANG KINH DOANH: Bạn muốn DG Training thường xuyên gửi TẶNG BẠN tài liệu về Kinh doanh và các công cụ hữu ích tới bạn, hoàn toàn Miễn phí? Bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đăng ký ngay bây giờ.

Bạn muốn có một bức ảnh đẹp, màu sắc lung linh huyền ảo để tạo ra những bức ảnh khác biệt so với người khác. Bạn cần phải biết Photoshop hoặc một phần mềm xử lý hình ảnh nào đó tương tự – chắc chắn rồi. Và còn hơn thế, bạn cần rất thành tạo những phần mềm xử lý hình ảnh cũng như có khả năng về Mỹ thuật nữa. Việc này chắc chắn rất khó với đa số mọi người!

Tuy nhiên, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, chỉ cần bạn biết Photoshop một cách cơ bản, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh ảo tung chảo như một vài ví dụ dưới đây:

 

 

Nếu bạn thấy thích thú về việc này, và đã biết Photoshop cơ bản? Mời bạn NHẤN VÀO ĐÂY XEM VIDEO HƯỚNG DẪNTẢI VỀ CÔNG CỤ để giúp bạn tự tay làm được những bức ảnh như thê này!


Khóa học PHOTOSHOP THẦN THÁNH học trực tiếp (thời lượng 14 buổi, tuần học 3 buổi tối từ 18h-20h). Học thử 4 buổi đầu hoàn toàn Miễn phí, liên tục khai giảng (Khoá mới nhất khai giảng vào ngày 04/3/2019). Bạn NHẤN VÀO ĐÂY xem chi tiết và đăng ký tham gia ngay.


Chia sẻ với bạn bè:
Kiếm DG Coins đơn giản bằng cách COPY đường link ở ngay dưới đây post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. (Bạn cần đăng nhập để thấy link).
https://dgtraining.vn0

0 phản hồi trên "Action Photoshop - một công cụ trên cả tuyệt vời!"

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018. All rights reserved.
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com