093.610.1976

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC TẠI DG TRAINING

Bạn nhấn vào mũi tên 2 bên để xem các cảm nhận khác!

profile-pic
Giang Bình Long CEO Series 7
profile-pic
Hà anh Tuấn Cán bộ hưu trí
profile-pic
Phạm Anh Tuấn Công chức
profile-pic
Trịnh Xuân Quảng Kinh doanh
profile-pic
Lê Hồng Hân Công chức
profile-pic
Lê Thị Anh Thư Biên tập viên
profile-pic
Nguyễn Trung Hiếu Kinh doanh
profile-pic
Vũ Hoài Nam Kiến trúc sư
profile-pic
Nguyễn Trọng Luyện Giảng viên
profile-pic
Phạm Đức Thắng Kinh doanh
profile-pic
Vũ Hùng Nhiếp ảnh gia
profile-pic
Nguyễn Thắng Cán bộ hưu trí
profile-pic
Vũ Thị Huyền Nhiếp ảnh gia
profile-pic
Nguyễn Bình Nhiếp ảnh gia
profile-pic
Hà Oanh CEO Cheap Store
profile-pic
Trương Công Sơn Kinh doanh
profile-pic
Trần Văn Luật Nhiếp ảnh gia
profile-pic
Nguyễn Thị Vân Anh Designer

Chân thành cảm ơn Phạm Tiến Hưng với những bài học và chia sẻ quý báu trong công việc kinh doanh!

DG 116

Xin trân thành cảm ơn thầy Tiến Hưng trong thời gian qua đã hướng dẫn lớp pts DG 116!

Tôi là một học viên lớn tuổi nhưng với kinh nghiệm truyền đạt, lượng kiến thức vô cùng phong phú chuyên nghành pts để tôi có thể theo kịp, áp dụng vào công cuộc chơi ảnh đam mê của bản thân. Tôi cũng khuyên những bạn chơi ảnh cũng như kinh doanh Online nên biết Photoshop. Rất hữu dụng cho công việc.

Một lần nữa xin trân thành cảm ơn thầy Hưng. Chúc thầy có nhiều sức khỏe, có nhiều học viên!

Học Photoshop thật sự rất thú vị và giúp mình nhiều trong công việc chỉnh sửa ảnh – nhiều đam mê của mình.

Rất cảm ơn thày Hưng đã hết lòng chỉ bảo các “chiêu của Photoshop thần thánh” để mình có được kết quả như ngày hôm nay. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thày!

Thầy dạy nhiệt tình, chia sẻ rất tận tình. Với học phí quá hợp lý đã bỏ ra thì ko trung tâm nào có thể đem lại chất lượng giảng dạy như của thầy.

DG thân yêu! Đến với DG tôi cảm thấy rất thân thiết, thầy giáo và học viên gần gũi, thân thiện. Chúc DG ngày càng vững mạnh hơn!

DG 43

Đúng là khóa học Photoshop THẦN THÁNH thật! Với cách giảng dễ hiểu, dí dỏm, cộng với sự tâm huyết nhiệt tình và lòng yêu nghề, thầy đã đưa học viên đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Không ngờ chỉ đến buổi thứ 2 học viên đã tự tay làm được nhiều điều kỳ diệu rồi. Sau khóa học ngắn nhưng thầy đã trao cho học viên rất nhiều kiến thức, không chỉ photoshop mà còn nhiều kiến thức khác về nhiếp ảnh, hội họa, kinh doanh...

Với mức học phí hợp lý nhưng những gì thầy cho đi cùng với những cam kết sau khóa học thì quả là ĐIÊN RỒ, chắc không nơi nào có thể có được như vậy. Cảm ơn Thầy rất nhiều! Những phút giây được học bên thầy và các bạn thật quý giá, DG như ngôi nhà chung gần gũi thân thương!

Chúc Thầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc DG càng ngày càng phát triển vững mạnh!

Điều mình thấy tiếc nuối nhất sau khóa học photoshop của DG Training là đã không tìm đến học sớm hơn, có thể đánh giá chính xác đây là nơi học photoshop khởi đầu tốt nhất cho những ai đam mê đồ họa, thiết kế và nhiếp ảnh. Xin cảm ơn thầy Hưng với những chia sẻ nhiệt tình không chỉ ở các bài giảng mà còn là những hiểu biết, kinh nghiệm quí giá nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè!

Tôi thấy khoá học Photoshop đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích để giúp cho sở thích, đam mê nhiếp ảnh của mình. Đặc biệt về thầy giáo, thầy Hưng không những là người giỏi về chuyên môn mà còn là người biết truyền nhiệt huyết cho cả lớp. Thầy rất hoà đồng và vui tính, bài học luôn dễ hiểu thông qua cách truyền đạt thông minh và hài hước.

Cảm ơn thầy Hưng & DG Training rất nhiều!

Sau khi trải qua 12 buổi học tại DG TRAINING, tôi thực sự rất bất ngờ về khả năng thần kỳ của Photoshop, đây đúng là một THẨM MỸ VIỆN SẮC ĐẸP TUYỆT VỜI. Đặc biệt, 12 buổi học tại đây là 12 buổi tối vui vẻ với thầy Tiến Hưng! Tôi thực thấy rất bổ ích với khoá học này.

Em đã học Photoshop qua rất nhiều video, tài liệu hướng dẫn nhưng không thể làm nhiều thứ như em muốn hoặc làm được nhưng mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên sau khi đăng ký khóa học Photoshop tại DG Training em thấy mọi thứ thật kỳ diệu. Em dễ dàng làm các slide, banner, card visit… một cách ấn tượng.

Em cảm ơn thầy. Chúc thầy mạnh khỏe và DG Training ngày càng vững mạnh.

Với đánh giá cá nhân tôi thấy rằng thầy Tiến Hưng là một người rất nhiệt tình trong công việc giảng dậy, trình độ sư phạm cao, thái độ tôn trọng học viên, hòa đồng với mọi người…

Với nhiều năm kinh nghiệm và khoảng thời gian dài công tác tại hội nghệ sỹ nhiếp ảnh VN, Tiến Hưng đã thấu hiểu và cảm nhận được những nhu cầu và những vấp váp cần giải quyết đối với mỗi bức ảnh mà người chụp cần phải xử lý… bên cạnh đó khóa học Ps thần thánh của anh cũng là nơi mà các bạn thiết kế quảng cáo, đồ họa cần tìm đến. Rất cảm ơn và mong muốn trung tâm DG Training của thầy Tiến Hưng phát triển không ngừng.

Nếu như bạn không biết đến sức mạnh của Photoshop, thì bạn không thể cảm nhận được những điều tuyệt vời mà nó mang lại và sẽ không thể hiểu được vì sao khoá học lại gọi là: “KHOÁ HỌC PHOTOSHOP THẦN THÁNH”.

Khoá học tại DG Training giúp tôi khám phá ra những công cụ để hiểu, để biết và ứng dụng được những điều tuyệt vời của Photoshop. Qua những bài học tôi đã nhận được rất nhiều giá trị và nó đang giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc tự mình thiết kế những banner quảng cáo phục vụ cho công việc kinh doanh online của tôi. Cảm ơn anh Tiến Hưng rất nhiều về điều này!

Cảm ơn thầy đã truyền cảm hứng sáng tác trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Mang lại cho tôi nhiều ý tưởng và dự định trong tương lai. Khoá học thật sự bổ ích.

Chưa ở đâu chất lượng giảng dạy tốt và đem lại nhiều kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy sáng tạo và chất lượng đảm bảo cho học viên tiếp thu tốt như nơi này.

Học viên khóa Photoshop thần thánh, Kinh doanh tự động

Thật may mắn vì mình đã được tiếp cận với các khóa học tại DGTraining.vn. Mình chỉ biết dùng từ Tuyệt vời, hữu ích. Sự đào tạo rất chuyên nghiệp, và đầy cảm hứng.

Tại sao sau một khóa học Photoshop mà chúng tôi lại quyến luyến đến thế? Chẳng phải là bế giảng rồi sao! Tôi cũng chẳng biết tự lúc nào mà chúng tôi lại thân với nhau, thân thiết với DG Traning đến như vậy. Sang ngày mai là tôi không còn được trà nước, được chia sẻ đủ thứ với các anh chị tại DG nữa rồi. Làm sao với vẻn vẹn 12 buổi học Photoshop mà tôi có thể làm chủ nó bây giờ? Thật ngoài sức tưởng tượng. Nhưng may mắn thế nào mà sau mỗi một buổi bập bẹ ‘’đánh vần’’ a b thế này, ai nấy chúng tôi đều chạm tới gần hơn cái công cụ kỳ quặc ấy. Chợt đầu tôi tự nghĩ :‘’Ủa. Không tới DG thì tôi vẫn thường tự học nó đó sao. Nhưng để làm chủ nó, tôi chẳng biết là phải bao lâu nữa đây’’. Bới tôi biết trong chúng tôi, nhiều người đã mất hàng năm tự học tự bơi trong biển Photoshop mà vẫn chết đuối vì nhiều thứ rối rắm quá. Vậy rồi chẳng ai bảo ai đầu quân đến DG xem thế nào. Đến ngồi nghe giảng ở đây, chúng tôi chẳng biết có học được gì không nhưng mỗi người khi về đều đeo trên ngực một thứ trang sức lấp lánh có tên là Photoshop như thế này.

Cảm ơn thầy Tiến Hưng nhiều lắm. Không ngờ Photosop nó lại giản đơn như thế. Một lần nữa tôi hiểu, mọi thứ trên đời đều có công thức, làm theo nó thì bạn sẽ sẽ có kết quả. Bắt đầu từ hôm nay, những nguyện vọng mộc mạc có thể tân trang ảnh cho vợ con, làm đẹp những bức ảnh cá nhân cho bạn bè, mang niềm vui cho người khác không còn là những thứ quá xa vời nữa. Chúng tôi giờ đã có thể tự tay làm lung lình những điều đó rồi. Hạnh phúc quá. Và hạnh phúc hơn khi mỗi ngày bước tới lớp, chúng tôi được chia sẻ cho nhau những giá trị, những cơ hội tuyệt vời và cả những bài học cuộc sống đáng quý từ các anh chị học viên và từ người thầy tuyệt vời Tiến Hưng. Điều đó thật đáng quý. Tôi rất cảm ơn anh chị đã đến cuộc đời tôi.

Cảm ơn DG đã mang tời môi trường tuyệt vời này đên với tôi. Tôi cảm thấy ở đây không chỉ dừng lại là một lớp học, một khóa học đơn thuần nữa mà hơn cả, đến đây chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp thật lòng của người thầy, tình con người với con người với nhau trong xã hội này. Còn nhiều hơn, những chia sẻ đáng quý của thầy với những tát cả các anh chị học viện và các bạn học viên trẻ đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Điều đó thật vô giá. Ở con người nghệ sĩ trẻ này, tôi thấy sáng lắm một nụ cười chân thành, một sự phụng sự tuyệt với mà anh chị học viên chúng tôi đều nhận được trong từng phút sống ở DG.

Qua đây, tôi xin thay mặt lớp DG58 gửi lời cảm ơn tới thầy Tiến Hưng. Chúc cho DG Training phụng sự được nhiều anh chị học viên và các bạn trẻ hơn nữa. Và cũng chúc thầy phải mạnh khỏe vì chúng tôi sẽ còn ‘’đại náo ‘’ DG nhiều nữa đấy, thầy Tiên Hưng ạ. Tôi sẽ trân trọng những giây phút quý giá này – Một kỷ niệm tuyệt vời với Photoshop Trên cả thần thánh. Yêu tất cả các anh chị DG 58! Cảm ơn thầy Hưng!

Cảm xúc không nói thành lời, chỉ biết cảm ơn thầy Tiến Hưng rất nhiều! Thời gian cũng như khoá học Photoshop mặc dù rất ngắn nhưng thầy đã chỉ dạy cũng như giúp đỡ cho các trò rất nhiều điều.

Cảm ơn thầy rất nhiều!

Dù là rất bề bộn với công việc và nhiều bài tập nhưng trong cái lúc vô tình lướt web tôi bất chợt thấy dòng chữ DG Training, tôi mới chợt nhận ra rằng mình nhận được từ nơi này rất nhiều nhưng chưa ‘’bù đắp’’ được gì.

Chuyện là hè đầu năm 2015, khi tôi than thở rằng HN này nhiều trung tâm mà tôi không thể biết nơi đâu là chất lượng, qua một người bạn, tôi lên google và tìm search DG Training. Điểm chạm điều tiên của tôi là nơi đây rất là bình thường, không quá phô trương, khoe mẽ cũng như rầm rộ PR, có lẽ nếu người khác họ sẽ không tin tưởng, nhưng là tôi, tôi lại chọn nơi này bởi tôi tin, chính những nơi chất lượng thường đơn giản vậy thôi. Ngày đầu tiên khai giảng, tôi không biết ai là thầy khi bước vào lớp là rất nhiều người lớn tuổi, Anh Hưng – người mà tôi được đọc nhiều lời khen khi đọc các comment cũng là gv của lớp đưa tôi 1 con dao và bảo tôi cắt bánh. Chúng tôi nâng ly và ăn bánh kẹo, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng tôi thấy không khí nơi đây rất thân thiện khá dư thừa để cuốn hút tôi, từ DG 50 tôi còn tham gia DG 51, 52, 54,… Tôi vẫn nói vui với thầy là tôi là trường hợp bị đúp nhiều lớp nhất.

Thời gian học lớp PS Thần Thánh là thời gian tôi làm Đồ án Tốt nghiệp ĐH nên tôi luôn phải học nhiều lớp để bù lại những hôm bị mất bài. Ở nơi đây, tôi không những được nhận kiến thức về nghề mà tôi còn nhận được nhiều bài học từ người Thầy và các học viên nơi đây. Bất ngờ hơn, trung tâm lại có nhiều người lớn tuổi đăng ký học lại càng làm tôi thêm tin tưởng ở trung tâm, chắc có lẽ vì tôi luôn tin sự lựa chọn của người lớn. Tôi xuất phát từ chuyên ngành Thiết kế Nội thất ở Viện ĐH Mở nhưng vì đam mê Đồ Hoạ mà tôi sẵn sàng bắt đầu lại sự nghiệp sang một trang mới và tôi chọn DG là điểm xuất phát. Hiện tại tôi đang theo học MultiMedia của một trường Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện thuộc Ấn Độ, tôi luôn tự tin vì DG đã xây dựng cho tôi 1 cái gốc khá vững chắc. Lúc này đây tôi không biết phải nói sao mới hết được cảm nhận của tôi với DG nhưng tôi chỉ muốn nói 1 điều rằng, một ngày nào đó, với những gì tôi có được – kiến thức, kinh nghiệm, sự từng trải, các thủ thuật về nghề Đồ Hoạ, tôi luôn mong muốn được có cơ hội quay lại DG Training để cống hiến cho các khoá học về sau.

VIẾT CẢM NHẬN

Nếu bạn đã từng tham gia các khóa học tại DG Training, bạn vui lòng dành chút thời gian quý giá viết cho chúng tôi vài dòng cảm nhận về khóa học mà bạn đã tham gia!

Bạn đã tham gia môn học nào?
Chia sẻ với bạn bè:
© 2018. All rights reserved.