DANH SÁCH E-MAIL CỦA GẦN 6.000 CHỦ SHOP TẠI HÀ NỘI

DANH SÁCH NÀY LÀ GÌ?

Đây là danh sách E.mail Facebook (E-mail mà các CHỦ SHOP dùng để đăng ký tài khoản Facebook.)

CHỦ SHOP LÀ NHỮNG AI?

Là những người đang kinh doanh Online hoặc Offline. Họ là những người đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Họ là người có kỹ năng trên Internet. Họ có kỹ năng bán hàng và mua hàng Online, Offline tốt hơn người khác…

TẠI SAO LẠI CÓ DANH SÁCH NÀY?

Danh sách này được tạo ra do nhu cầu công việc của tôi. Khách hàng tiềm năng của tôi là các chủ Shop (những người đang kinh doanh Online, Offline). Do vậy, tôi đã rất kỳ công để sưu tập danh sách E-mail này phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

NHỮNG AI CẦN DANH SÁCH NÀY?

Những người kinh doanh mà nhận thấy những Chủ shop bán hàng Online, Offline có thể trở thành khách hàng của mình, thì danh sách này chính là thứ bạn đang cần, ví dụ:

LÀM GÌ VỚI DANH SÁCH NÀY ĐỂ RA TIỀN?

DANH SÁCH NÀY CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Danh sách này được tạo ra do nhu cầu công việc của chính tôi, được tạo ra với rất nhiều công sức, chi phí. Tuy nhiên, hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn để chúng ta có thể cùng kinh doanh. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tôi. Tôi sẽ liệt kê cho bạn test thử 100 Facebook, tương ứng với 100 email ngẫu nhiên trong danh sách này. (Bạn có thể test, nếu thấy đúng là những người bạn cần thì bạn mới nên mua)!

ĐỊNH DẠNG DANH SÁCH

Danh sách được lưu trữ trong 1 file Excel như hình dưới đây.

CHI PHÍ ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DANH SÁCH NÀY

2.500.000đ

HIỆN ĐANG ƯU ĐÃI

999.000đ

LƯU Ý: Danh sách này chỉ chia sẻ với một số ít người nhanh tay nhất, và trang này sẽ đóng lại bất kỳ lúc nào, nếu bạn thấy ữu ích, bạn cần mua ngay bây giờ.

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ LỰA CHỌN CỦA BẠN"

© 2018. All rights reserved.
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo