Digital Marketing và thông số bầu cử Mỹ


05/11/2020

Về chi cho Quảng cáo Facebook

– Trump chi ra là 89.1 Mil cho quảng cáo FB
– Biden là 85.2 Mil cho quảng cáo FB

Về chi cho Quảng cáo Google

– Biden chi ra là 60.4 Mil cho quảng cáo GG
– Trump là 56.0 Mil cho quảng cáo GG

Về chi phí Quảng cáo theo từng bang

Có vẻ Bang nào chi nhiều $$$ hơn, có khả năng win cao hơn.

Về việc chi cho Radio, TV

Biden chi gấp 2x Trump

So sánh Website của 2 bác

– Web Trump buồn dễ sợ. Tuy style rất đơn giản, nhưng lại có nhiều sự sắp xếp nội dung: UI Content khiến người đọc khó tập trung. Về UX thì không bằng Biden. Ngôn ngữ sử dụng theo mình không có tính công kích mạnh bằng Biden sử dụng (điều này ngược lại ở Facebook Ads – Post ông Trump công kích mạnh vào Biden lắm)
– Font Montserrat: Chẳng bằng Biden bên dưới ời…
– Bị thừa Button, đếm sơ cũng gần 9 cái Buttton rồi, trong khi có cái chỗ bé xíu, cũng nhét tới 4 cái button….trong khi Form thì để nền “trong suốt” quá khó để nhìn ra nếu như lướt nhanh website.
– Web Biden thì mạnh về tính công kích, UI content và UX đều làm tốt, text đủ lớn để cho người mắt đui đọc được. Nổi bật nội dung thay vì hình ảnh.
– Đầu tư font riêng chất ngất: “Decimal” & “Mercury” được thiết kế riêng cho Biden nhờ Hoefler & Co., Công ty tạo ra những Typeface biểu tượng của những Brand lớn nhất tại Mỹ như Rolling Stone, Twitter, Tiffany & Co., Guggenheim Museum, Condé Nast, Nike.
-Vị trí Form, Button hợp lý, thoáng, khiến mắt tập trung và dễ tương tác, sử dụng website. Màu sắc và Typefaces đều kết hợp tốt.

Gặp mặt cử tri

-Trump dùng từ đơn giản, và tạo không khí rất tốt, có video nhiều người review cái này rồi, theo cảm nhận thì mình thấy nó giống như là đang cho người ta tham gia vào mấy khóa học ” Kỹ năng sống” và “đa cấp” . Không hề chê nha, mà cách đẩy tinh thần, và cách dùng ngôn ngữ Trump, 1 cách đơn giản, dễ hiểu, dù ít học vấn hiểu được, thì đây là lợi thế của Trump, ông ấy nói chuyện kiểu dễ gây người ta phì cười, truyền động lực. Chứ không buồn tẻ như Biden hay bị quá nghiêm túc như 1 số người khác, đúng là Trump 1 trong những ngôi sao truyền hình nên cũng không thể không khen được, ai từng xem chương trình “the apprentice” thì thấy à
– Biden thì chưa bằng, trời ơi, nghe nó buồn ngủ lắm.
=>>>> Kết luận từ cá nhân: Có vẻ Biden đang làm tốt hơn Trump về MKT và kết quả có lẽ là tại sao mà ông Biden khả năng win đang rất cao rồi, còn Trump vẫn đang chờ đợi phép màu.
Nguồn: Tâm sự Content
Chia sẻ

Bạn kiếm tiền Online đơn giản bằng cách COPY đường link màu xanh này: https://dgtraining.vn0 post lên các mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè (bạn cần đăng nhập để thấy link). Bạn có thể xem Hướng dẫn kiếm tiền Online tại đây
05/11/2020
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
© 2018. All rights reserved.
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com