Điều gì đã khiến email trở thành kênh marketing tuyệt vời


13/09/2018

Có lẽ bạn muốn biết điều gì đã khiến email trở thành kênh marketing tuyệt vời? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu. Những gì bạn nhận về lớn hơn những gì bạn đã bỏ ra Các nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng với mỗi đô-la đầu tư vào email marketing, bạn có thể thu về một khoản doanh thu là 46 đô-la.

Nếu điều đó vẫn chưa gây ấn tượng với bạn, có thể thông tin sau đây sẽ khiến bạn quan tâm: Email marketing đem lại tỷ lệ lợi nhuận trên đầu tư (ROI) cao nhất trong số tất cả các phương pháp sử dụng marketing trên internet. Thêm nữa, như tôi đã nói, email marketing rất tiết kiệm chi phí, vì thế bạn không cần phải bỏ ra hàng trăm nghìn đô-la mới có thể bắt đầu một chương trình email. Bạn có thể bắt đầu với một nguồn lực nhỏ, rồi dần dần xây dựng nên một chương trình email phức tạp hơn.

 

Chia sẻ

TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Bạn  thân mến! Bạn có thể giới thiệu các khoá học của DG Training tới người thân, bạn bè bằng cách COPY đoạn văn bản màu tím dưới đây, post lên Facebook, Zalo, Linkedin, gửi qua Messenger, SMS... Bạn sẽ nhận được từ 3.500.000đ đến 5.000.000đ cảm ơn từ DG Training mỗi khi có một người đăng ký tham gia khoá học.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ KHÁCH HÀNG?

Những doanh nhân thông minh biết rằng, duy trì khách hàng cũ luôn dễ hơn tìm được một khách hàng mới. Đó là lý do tại sao việc xây dựng DANH SÁCH KHÁCH HÀNG giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu doanh thu.

Làm thế nào để XÂY DỰNG MỘT DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CŨ và tương tác, chăm sóc, bán sản phẩm cho họ và gia tăng lượng khách hàng mới một cách tự động?

Đó chính là một trong những nội dung quan trọng tôi đã học được trong chương trình hoàn toàn miễn phí này: https://dgtraining.vn/workshop-kinh-doanh-dot-pha/?mref=


13/09/2018
© 2018. All rights reserved.
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo