093.610.1976

Testimonials

28

Th12'17

Trương Thị Thoa

Hôm qua là buổi học cuối cùng kết thúc khóa học photoshop thần thánh DG108. Rất nhiều cảm xúc còn …

Read More

16

Th10'17

Phạm Vũ Dũng

Chương trình hấp dẫn và bổ ích, giáo viên rất nhiệt tình, tâm huyết và rất tận tình hướng dẫn học viên. Trang thiết bị phục vụ học tập rất tốt. Trà, nước, cafe, bánh kẹo đầy đủ, giúp học viên có thêm nhiều hứng thú trong việc học tập.

Read More

16

Th10'17

Phạm Đức Thắng

Em đã học Photoshop qua rất nhiều video, tài liệu hướng dẫn nhưng không thể làm nhiều thứ như em muốn hoặc làm được nhưng mất rất nhiều thời gian.

Read More

16

Th10'17

Vũ Hoài Nam

Tôi thấy khoá học Photoshop đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích để giúp cho sở thích, đam mê nhiếp ảnh của mình. Đặc biệt về thầy giáo, thầy Hưng không những là người giỏi về chuyên môn mà còn là người biết truyền nhiệt huyết cho cả lớp.

Read More

16

Th10'17

Nguyễn Bình

Chưa ở đâu chất lượng giảng dạy tốt và đem lại nhiều kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy sáng tạo và chất lượng đảm bảo cho học viên tiếp thu tốt như nơi này.

Read More

16

Th10'17

Trịnh Xuân Quảng

Thầy dạy nhiệt tình, chia sẻ rất tận tình. Với học phí quá hợp lý đã bỏ ra thì ko trung tâm nào có thể đem lại chất lượng giảng dạy như của thầy.

Read More

16

Th10'17

Phạm Anh Tuấn

Học Photoshop thật sự rất thú vị và giúp mình nhiều trong công việc chỉnh sửa ảnh – nhiều đam mê của mình. Rất cảm ơn thày Hưng đã hết lòng chỉ bảo các “chiêu của Photoshop thần thánh” để mình có được kết quả như ngày hôm nay.

Read More

16

Th10'17

Trần Văn Luật

Cảm xúc không nói thành lời, chỉ biết cảm ơn thầy Tiến Hưng rất nhiều! Thời gian cũng như khoá học Photoshop mặc dù rất ngắn nhưng thầy đã chỉ dạy cũng như giúp đỡ cho các trò rất nhiều điều.
Cảm ơn thầy rất nhiều!

Read More

16

Th10'17

Trương Công Sơn

Tại sao sau một khóa học Photoshop mà chúng tôi lại quyến luyến đến thế? Chẳng phải là bế giảng rồi sao! Tôi cũng chẳng biết tự lúc nào mà chúng tôi lại thân với nhau, thân thiết với DG Traning đến như vậy.

Read More

16

Th10'17

Lê Hồng Hân

DG thân yêu! Đến với DG tôi cảm thấy rất thân thiết, thầy giáo và học viên gần gũi, thân thiện. Chúc DG ngày càng vững mạnh hơn!

Read More

Hotline: 093.610.1976

Error: Please enter a valid email address

Error: Invalid email

Error: Please enter your first name

Error: Please enter your last name

Error: Please enter a username

Error: Please enter a password

Error: Please confirm your password

Error: Password and password confirmation do not match