Trương Công Sơn

Tại sao sau một khóa học Photoshop mà chúng tôi lại quyến luyến đến thế? Chẳng phải là bế giảng rồi sao! Tôi cũng chẳng biết tự lúc nào mà chúng tôi lại thân với nhau, thân thiết với DG Traning đến như vậy.

Sang ngày mai là tôi không còn được trà nước, được chia sẻ đủ thứ với các anh chị tại DG nữa rồi. Làm sao với vẻn vẹn 12 buổi học Photoshop mà tôi có thể làm chủ nó bây giờ? Thật ngoài sức tưởng tượng. Nhưng may mắn thế nào mà sau mỗi một buổi bập bẹ ‘’đánh vần’’ a b thế này, ai nấy chúng tôi đều chạm tới gần hơn cái công cụ kỳ quặc ấy. Chợt đầu tôi tự nghĩ :‘’Ủa. Không tới DG thì tôi vẫn thường tự học nó đó sao.

Nhưng để làm chủ nó, tôi chẳng biết là phải bao lâu nữa đây’’. Bới tôi biết trong chúng tôi, nhiều người đã mất hàng năm tự học tự bơi trong biển Photoshop mà vẫn chết đuối vì nhiều thứ rối rắm quá. Vậy rồi chẳng ai bảo ai đầu quân đến DG xem thế nào.

Đến ngồi nghe giảng ở đây, chúng tôi chẳng biết có học được gì không nhưng mỗi người khi về đều đeo trên ngực một thứ trang sức lấp lánh có tên là Photoshop như thế này. Cảm ơn thầy Tiến Hưng nhiều lắm. Không ngờ Photosop nó lại giản đơn như thế. Một lần nữa tôi hiểu, mọi thứ trên đời đều có công thức, làm theo nó thì bạn sẽ sẽ có kết quả. Bắt đầu từ hôm nay, những nguyện vọng mộc mạc có thể tân trang ảnh cho vợ con, làm đẹp những bức ảnh cá nhân cho bạn bè, mang niềm vui cho người khác không còn là những thứ quá xa vời nữa.

Chúng tôi giờ đã có thể tự tay làm lung lình những điều đó rồi. Hạnh phúc quá. Và hạnh phúc hơn khi mỗi ngày bước tới lớp, chúng tôi được chia sẻ cho nhau những giá trị, những cơ hội tuyệt vời và cả những bài học cuộc sống đáng quý từ các anh chị học viên và từ người thầy tuyệt vời Tiến Hưng. Điều đó thật đáng quý. Tôi rất cảm ơn anh chị đã đến cuộc đời tôi. Cảm ơn DG đã mang tời môi trường tuyệt vời này đên với tôi.

Tôi cảm thấy ở đây không chỉ dừng lại là một lớp học, một khóa học đơn thuần nữa mà hơn cả, đến đây chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp thật lòng của người thầy, tình con người với con người với nhau trong xã hội này. Còn nhiều hơn, những chia sẻ đáng quý của thầy với những tát cả các anh chị học viện và các bạn học viên trẻ đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Điều đó thật vô giá. Ở con người nghệ sĩ trẻ này, tôi thấy sáng lắm một nụ cười chân thành, một sự phụng sự tuyệt với mà anh chị học viên chúng tôi đều nhận được trong từng phút sống ở DG.

Qua đây, tôi xin thay mặt lớp DG58 gửi lời cảm ơn tới thầy Tiến Hưng. Chúc cho DG Training phụng sự được nhiều anh chị học viên và các bạn trẻ hơn nữa. Và cũng chúc thầy phải mạnh khỏe vì chúng tôi sẽ còn ‘’đại náo ‘’ DG nhiều nữa đấy, thầy Tiên Hưng ạ.

Tôi sẽ trân trọng những giây phút quý giá này – Một kỷ niệm tuyệt vời với Photoshop Trên cả thần thánh. Yêu tất cả các anh chị DG 58!

Cảm ơn thầy Hưng!

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè!

Trương Công Sơn Kinh doanh

Hotline: 093.610.1976

 

Error: Please enter a valid email address

Error: Invalid email

Error: Please enter your first name

Error: Please enter your last name

Error: Please enter a username

Error: Please enter a password

Error: Please confirm your password

Error: Password and password confirmation do not match