093.610.1976

Người xưa từng nói “Nhất nghệ tinh” – đó là kinh nghiệm trải qua hàng ngàn năm được lưu truyền lại. Đại ý muốn nói rằng: không gì bằng có một nghề vững chắc trong tay. Khi có một nghề trong tay, bạn có thể tự tin vào chính bản thân mình. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể tự tay làm ra những đồng tiền chân chính phục vụ bản thân, gia đình và xã hội.
Ngày nay, khi khoa học máy vi tính ngày càng phát triển giúp chúng ta làm và phát triển công việc một cách hiệu nhất. Trong lĩnh vực thiết kế, nhiếp ảnh, in ấn, xuất bản, quảng cáo, sản xuất phim công nghệ cao, Marketing, bán hàng…  thì lĩnh vực Đồ Họa đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

Nhất nghệ tinh” là tôn chỉ của DG TRAINING. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học và kết thúc khóa học bạn phải là người học được. Và kết quả cuối cùng của quá trình học tập và nghiên cứu tại đây – bạn đã có trong tay một nghề mà xã hội đang cần. Giúp bạn tự tin và vững bước cho công việc hiện tại và tương lai.

Ra đời từ năm 2000, DG TRAINING đã trải qua 16 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo được hàng ngàn học việc tại khắp các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của chúng tôi.

Song song với quá trình đào tạo, thực hiện công tác xã hội là một công việc mà DG TRAINING chú trọng và phát triển như giới thiệu việc làm cho học viên, giảm học phí cho học viên thuộc diện gia đình chính sách, học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… thể hiện tính nhân văn của người Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng vững chắc: Thiết bị học tập hiện đại, phòng máy cấu hình cao, phương tiện, tài liệu học tập phong phú, môi trường văn minh, giáo viên nhiệt tình, thân thiện là những yếu tố lý tưởng cho việc dạy và học tại đây.

Mời bạn tới thăm quan DG TRAINING ngay hôm nay, để thấy việc chọn học tại đây là một quyết định sáng suốt và đúng đắn!

TM/DG TRAINING
Phạm Tiến Hưng
Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè!

Hotline: 093.610.1976

Error: Please enter a valid email address

Error: Invalid email

Error: Please enter your first name

Error: Please enter your last name

Error: Please enter a username

Error: Please enter a password

Error: Please confirm your password

Error: Password and password confirmation do not match