GRAPHIC DESIGN

MARKETING AUTOMATION

MULTIMEDIA

Người xưa từng nói “Nhất nghệ tinh” – đó là kinh nghiệm trải qua hàng ngàn năm được lưu truyền lại. Đại ý muốn nói rằng: không gì bằng có một nghề vững chắc trong tay. Khi có một nghề trong tay, bạn có thể tự tin vào chính bản thân mình. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể tự tay làm ra những đồng tiền chân chính phục vụ bản thân, gia đình và xã hội.
 

Ngày nay, khi khoa học máy vi tính ngày càng phát triển giúp chúng ta làm và phát triển công việc một cách hiệu nhất. Trong lĩnh vực thiết kế, nhiếp ảnh, in ấn, xuất bản, quảng cáo, sản xuất phim công nghệ cao, Marketing, bán hàng…  thì lĩnh vực Multimedia, Marketing Automation đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

Nhất nghệ tinh” là tôn chỉ của DG TRAINING. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học và kết thúc khóa học bạn phải là người làm đươc. Và kết quả cuối cùng của quá trình học tập và nghiên cứu tại đây – bạn sẽ có những kiến thức, kỹ năng thực tế giúp công việc của bạn ngày một phát triển. Giúp bạn tự tin và vững bước cho công việc hiện tại và tương lai.

Ra đời từ năm 2000, DG TRAINING đã trải qua hàng chục năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo trực tiếp được hàng ngàn học viên tại khắp các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, và hàng ngàn học viên học trực tuyến khắp nơi trên thế giới. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của chúng tôi.

Với cơ sở hạ tầng vững chắc: Thiết bị học tập hiện đại, phòng máy cấu hình cao, phương tiện, tài liệu học tập phong phú, môi trường văn minh, giáo viên nhiệt tình, thân thiện là những yếu tố lý tưởng cho việc dạy và học tại đây.

Mời bạn tới thăm quan DG TRAINING ngay hôm nay, để thấy việc chọn học tại đây là một quyết định đúng đắn!

 

Phạm Tiến Hưng

Founder DG Training

© 2018. All rights reserved.