093.610.1976

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH NHẬN QUÀ TẶNG TỪ DG TRAINING

Chào bạn!

Trong chương trình INTERNET STARTUP diễn ra vào ngày 31/10/2018 tại Hà Nội, bạn đã được anh Phạm Tiến Hưng (Founder DG Training) gửi quà tặng tới bạn. Chúc mừng bạn về điều tuyệt vời này!

Cụ thể

Bạn được lựa chọn chỉ 1 trong 2 quà tặng sau:

  1. Khoá học Photoshop thần thánh (học trực tiếp) trị giá 1.500.000đ (dành cho những bạn sống ở Hà Nội, có thể tới lớp học trực tiếp).
  2. Khoá học Photoshop thần thánh Online trị giá 499.000đ (dành cho những bạn ở ngoài Hà Nội, không có điều kiện tới lớp tham gia khoá học trực tiếp.

Đây là khoá học giúp bạn chủ động thiết kế Quảng cáo, Banner Marketing, Xử lý hậu kỳ nhiếp ảnh… giúp hình ảnh của bạn đâm thẳng vào tâm trí khách hàng!

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi: Nếu bạn có thể tới lớp học trực tiếp (Địa chỉ học: tại DG Training, Phòng 207 nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô. Số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội), bạn hãy nhận quà tặng là khoá học trực tiếp. Nếu bạn không thể thu xếp tới lớp học được thì nhận quà tặng là khoá học Online.

HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ

  1. Nếu bạn nhận quà là khoá học Photoshop thần thánh (học trực tiếp), bạn vui lòng NHẤN VÀO ĐÂY điền thông tin đăng ký. (Sau khi bạn đăng ký xong, mỗi khi có lớp mới khai giảng, chúng tôi sẽ báo tin để bạn tới tham gia khoá học, hoàn toàn Miễn phí).
  2. Nếu bạn nhận quà là khoá học Photoshop thần thánh Online, bạn vui lòng NHẤN VÀO ĐÂY đăng ký thành viên trên Website này, sau khi đăng ký thành viên xong, bạn vui lòng nhắn tin địa chỉ e-mail của bạn tới số: 093.610.1976 để chúng tôi mời bạn vào lớp học Online.

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  1. Quà tặng chỉ dành cho chính bạn, bạn không thể nhượng quà tặng cho người thân.
  2. Hạn chót nhận quà tặng đến 20h ngày 30/11/2018.

Ngay bây giờ, bạn hãy làm theo hướng dẫn ở trên để nhận quà tặng ngay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp, hỗ trợ, đừng ngần ngại, bạn gọi ngay tới số: 093.610.1976, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chân thành cảm ơn & hẹn gặp lại bạn!

 

DG TRAINING

Phạm Tiến Hưng

© 2018. All rights reserved.