WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Chia sẻ, hướng dẫn áp dụng mô hình kinh doanh Online, Offline hiệu quả, tối ưu, bền vững dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể.

Chào mừng bạn, thật tuyệt vời vì sự có mặt của bạn ở đây!

Bạn đang kinh doanh Online hay Offline, hãy suy nghĩ nghiêm túc về thông tin được thống kê dưới đây

Theo thông kê của các chuyên gia: “Có tới 80% doanh nghiệp (hoặc cá nhân) khởi nghiệp sẽ phá sản trong 5 năm đầu tiên & khoảng 95% sẽ phá sản trong vòng 10 năm.

Chắc chắn rồi, cả tôi và bạn, chúng ta đều không muốn nằm trong số này. Đó là lý do chúng ta gặp nhau ở đây, tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp kinh doanh hiệu quả.

KINH DOANH CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG

Bạn đang kinh doanh Offline?

Khả năng tiếp cận khách hàng của bạn có thể bị hạn chế khi sự chú ý của người tiêu dùng chuyển hướng từ truyền thông truyền thống sang trực tuyến.

Mặt khác, chi phí quảng cáo truyền thống (quảng cáo trên truyền hình, radio, báo) có thể cao và không còn hiệu quả như mong muốn.

Doanh nghiệp online thường có khả năng tiếp cận rộng lớn và chiến lược giá cạnh tranh hơn, đặt ra thách thức đối với doanh nghiệp offline với giới hạn về không gian và tài nguyên.

Chi phí về mặt nhân sự và cố định có thể gây áp lực lớn đối với doanh nghiệp offline, đặc biệt là khi doanh thu không ổn định, chi phí mặt bằng cao và luôn biến động.

Thiếu sự linh hoạt trong việc tích hợp công nghệ vào quy trình kinh doanh có thể làm cho bạn thiệt hại trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm đến người tiêu dùng.

Với phạm vi kinh doanh hạn hpej, việc kinh doanh Offline sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và giữ chân khách hàng trung thành khi cạnh tranh với các doanh nghiệp online có chiến lược tiếp thị linh hoạt và hiệu quả.

Việc mở rộng thị trường trong việc kinh doanh Offline có thể đối mặt với rủi ro cao, đặc biệt là khi thị trường đang không ngừng biến đổi và cạnh tranh tăng lên.

Thiếu khả năng theo dõi và phân tích dữ liệu hiệu quả, điều này làm giảm khả năng hiểu rõ hành vi của khách hàng và tối ưu hóa chiến lược kinh doanh bán hàng của bạn.

Các yếu tố bất ngờ như tình hình kinh tế không ổn định, đợt dịch bệnh, hoặc thay đổi chính sách có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc kinh doanh, bán hàng offline….

Bạn đang kinh doanh Online?

Sự cạnh tranh trong không gian trực tuyến là rất khốc liệt, đặc biệt là trong các ngành hàng phổ biến, sản phẩm có giá trị thấp.

Chiến lược cạnh tranh về giá có thể giảm lợi nhuận và tạo áp lực tăng chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Chi phí quảng cáo trực tuyến liên tục tăng giá do số lượng người tham gia bán hàng ngày một tăng cao, đặc biệt là trên các nền tảng quảng cáo lớn như Google Ads và Facebook Ads, Tiktok…

Mô hình thanh toán theo mỗi click (CPC) làm tăng chi phí tiếp thị đáng kể nhưng hiệu quả không được như mong muốn.

Các nền tảng truyền thông xã hội và các công cụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi thuật toán, làm thay đổi hiển thị nội dung và ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. 

Lo ngại về an toàn thông tin và quyền riêng tư có thể làm giảm sự tin tưởng của người tiêu dùng, đặc biệt là sau những vụ vi phạm lớn.

Đối mặt với thách thức về quản lý đơn hàng, vận chuyển, và đáp ứng đúng hạn.

Dịch vụ bán hàng Online phải nhanh chóng và hiệu quả để duy trì hài lòng của khách hàng.

Người bán hàng Online phải nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi trong xu hướng mua sắm và ưa thích của người tiêu dùng trực tuyến.

Xây dựng sự tin cậy và thương hiệu online có thể đòi hỏi thời gian và công sức, đặc biệt là đối với những người mới bước chân vào thị trường.

Khách hàng trực tuyến thường có tầm nhìn hạn chế về sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu so sánh với trải nghiệm mua sắm trực tiếp…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN CỦA BẠN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ, TỐI ƯU?

Tôi sẽ chia sẻ, hướng dẫn bạn giải pháp giúp bạn tự tin kinh doanh hiệu quả, bền vững chỉ trong một buổi Workshop

KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Chia sẻ, hướng dẫn bạn GIẢI PHÁP tạo ra HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG, giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả, tối ưu, phát triển bền vững mà 99% Chủ doanh nghiệp, những người bán hàng Online, Offline không biết.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

NGƯỜI CHIA SẺ

Phạm Tiến Hưng – Founder DG Training

Trong Workshop này bạn sẽ được hướng dẫn

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ

(Chi phí tham gia, chỉ có 99.000đ)

(Tham gia trực tiếp tại DG Training – Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô. Số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.)

Lưu ý: Những mục có dấu * là thông tin bắt buộc phải điền. Bạn vui lòng gõ bằng tiếng Việt có dấu.
Đăng ký Workshop Kinh doanh đột phá

CẢM NHẬN CỦA NGƯỜI ĐÃ THAM GIA

Dear Thầy!

E Xin gửi lời cảm ơn về những chia sẻ bổ ích của Thầy trong Workshop ngày hôm nay.

Rất mong được hợp tác với Thầy và Trung tâm trong thời gian gần nhất!

Tuyết Vũ
Tuyết Vũ
Doanh nhân

ĐĂNG KÝ THAM GIA WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ

(Chi phí tham gia, chỉ có 99.000đ)

(Tham gia trực tiếp tại DG Training – Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô. Số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.)

Lưu ý: Những mục có dấu * là thông tin bắt buộc phải điền. Bạn vui lòng gõ bằng tiếng Việt có dấu.
Đăng ký Workshop Kinh doanh đột phá

© 2024 DG TRAINING

Wrosk shop "KINH DOANH ĐỘT PHÁ" dành cho người bán hàng Online/Offline, chủ doanh nghiệp siêu nhỏ. Diễn ra tại Hà Nội, thời gian diễn ra chỉ còn:

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn